Kim Oanh Group bổ nhiệm nhiều lãnh đạo, hoàn thiện cơ cấu tổ chức

Ngày 21/06/2022, Kim Oanh Group tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự cho 11 tân lãnh đạo và 9 cấp quản lý, bổ sung các vị trí chủ chốt, lấp đầy bộ máy quản lý, từng bước hoàn thiệu cơ cấu tổ chức của Tập đoàn.

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự Kim Oanh Group

Xác định yếu tố con người là điều cốt lõi tạo nên thành công cho doanh nghiệp, Kim Oanh Group luôn nỗ lực thu hút hiền tài, đặc biệt là những nhân sự cấp cao để lấp đầy bộ máy vận hành Tập đoàn. Song song đó, Kim Oanh Group không ngừng nâng chất đội ngũ nhân sự hiện tại cũng như chọn lọc những nhân sự tiềm năng nhất để đào tạo, bồi dưỡng trở thành những lãnh đạo trong tương lai.

Trong quá trình tìm kiếm đó, Kim Oanh Group đã kịp thời phát hiện và đặc biệt tín nhiệm vào thế hệ lãnh đạo tiếp nối. Tại buổi lễ, Kim Oanh Group đã trao quyết định bổ nhiệm cho 11 tân lãnh đạo cấp cao và 9 cấp quản lý.

Trong đó, đối với lãnh đạo cấp cao:

+ Ông Vũ Gia Kim được bổ nhiệm vị trí Cố vấn Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc kiêm Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn;

+ Ông Trần Đăng Toàn được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Bất động sản Hoàng Phúc (thành viên Kim Oanh Group);
+ Ông Lê Đức Hiến được bổ nhiệm vị trí Cố vấn Hội đồng Quản trị Tập đoàn;
+ Ông Nguyen Ngoc Linh nắm giữ chức vụ Giám đốc Khối Truyền thông Tiếp thị Tập đoàn;
+ Ông Nguyễn Công Luận được giao trọng trách Giám đốc Khối Quản lý Xây dựng Khu vực I;
+ Bà Trần Bảo Uyên nắm giữ vị trí Giám đốc Kiểm soát nội bộ;
+ Ông Huỳnh Chí Công được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Giải quyết khiếu nại khách hàng và Xử lý nợ;
+ Ông Nguyễn Duy Thanh nắm giữ chức vụ Giám đốc Quản lý Thiết kế Quy hoạch;
+ Ông Đặng Quang Phú trở thành tân Giám đốc Dự toán;
+ Ông Nguyễn Thành Phước giữ vị trí Giám Đốc Phát triển quỹ đất;
+ Ông Lê Xuân Sơn được bổ nhiệm chức vụ Trợ lý cấp cao Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Đối với cấp quản lý:

+ Bà Phạm Thị Thùy Trâm giữ vị trí Phó Giám đốc Hành chính;
+ Bà Phạm Thị Ngọc Thi được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Marketing;
+ Bà Hồ Thúy Nga trở thành tân Chuyên viên cấp cao Ban Cố vấn HĐQT;
+ Bà Phạm Thị Lan Anh được bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Media;
+ Ông Nguyễn Văn Hùng nắm giữ vị trí Trưởng Phòng Phát triển ứng dụng;
+ Ông Vũ Viết Tùng giữ chức vụ Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp;
+ Ông Ngô Minh Viễn được bổ nhiệm vị trí Trưởng Bộ phận Đào tạo;
+ Ông Phan Lê Trung giữ vị trí Trưởng Bộ phận Thanh tra Xây dựng và Quản trị Rủi ro;
+ Ông Nguyễn Đức Thật chính thức trở thành thành viên HĐQT kiêm Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Vận hành.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết: “Một trong những phương châm phát triển của Kim Oanh Group là luôn đầu tư vào chất lượng, phát triển đội ngũ nhân sự và xây dựng chính sách tốt cho CBNV, tạo điều kiện giúp CBNV thăng tiến trong sự nghiệp. Đó chính là bí quyết giúp Kim Oanh Group thu hút và giữ chân hiền tài. Đáp lại những nỗ lực đó, tôi mong rằng đội ngũ nhân sự, nhất là những nhân sự ở vị trí lãnh đạo, quản lý phải thật nhiệt huyết trong công việc, phát huy tinh thần “đoàn kết – phát triển – bền vững” để cùng Kim Oanh Group lập nên những thành tích mới trong kinh doanh”.

Đồng thời, bà Đặng Thị Kim Oanh đặt kỳ vọng với sự đồng hành và cống hiến hết mình của các anh chị tân lãnh đạo, cấp quản lý, Kim Oanh Group sẽ ngày càng phát triển, ngày càng tiến xa hơn nữa trên thị trường bất động nói riêng và mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia sẽ không còn xa nữa.

Đội ngũ lãnh đạo Kim Oanh Group quyết tâm đưa Tập đoàn “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa”

Kim Oanh Group được biết đến là một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững. Khởi sự từ năm 2009, sau hơn 14 năm hoạt động, Kim Oanh Group đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh, 12 sàn giao dịch cùng hơn 1.400 CBNV năng động và chuyên nghiệp. Trong đó, nhân sự ở vị trí lãnh đạo và quản lý chiếm 20% tổng số lượng nhân sự.

Song song với việc thu hút hiền tài và phát triển nguồn nhân lực, Kim Oanh Group còn hợp tác với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhằm hoàn thiện sơ đồ tổ chức, bộ máy vận hành, xây dựng bảng mô tả công việc chuẩn chỉnh, hệ thống KPI rõ ràng, chính sách khen thưởng kịp thời… hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Zalo
0937 091 291